Nhận lại đồ khi bạn vắng nhà ở Nhật Bản online? Không còn quá khó khăn khi các bạn làm theo các hướng dẫn của mình dưới đây! Bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn Cách hẹn nhận lại đồ bưu điện ở Nhật Online mà thôi!

Có 3 cách hẹn giờ nhận lại đồ bưu điện ở Nhật:

  • Gọi điện thoại trực tiếp cho nhân viên giao hàng bưu điện (không hiệu quả vì hầu như đa phần các bạn kể cả bản thân mình không biết nhiều tiếng Nhật và cũng chẳng có nhiều bạn có Sim gọi, đa phần là sim data)
  • Đến trực tiếp bưu điện nhận bưu phẩm (không có thời gian rảnh nhiều nếu rảnh thì là ngày nghỉ, mà ngày nghỉ thì nhiều bưu cục lại nghỉ)
  • Hẹn nhận lại đồ bưu điện ở Nhật Online (là hiệu quả nhất cho các bạn vì các bạn gần như 100% có mạng Internet)

Các bạn mở Zalo quét mã QR như hình nó sẽ mở ra trang web để điền / hoặc bạn vào trực tiếp trang đăng ký hẹn giờ tái giao hàng tại địa chỉ: https://trackings.post.japanpost.jp/delivery/deli/

Sau đó các bạn điền số 追跡番号 ( mình vẽ ở hình phía trên), địa chỉ, số điện thoại của bạn và thời gian bạn muốn họ quay lại để tái giao hàng cho bạn. Các bạn lưu ý ở mục 種類 thì ngó ở trên tờ giấy ở mục 種類番号 họ tick vào dòng nào thì ở trên web bạn cũng tick vào dòng giống như vậy nhé.

Sau đó bạn chọn ngày giờ bạn muốn người ta quay lại ship hàng, và điền một số thông tin như tên, số điện thoại. Mục nào mình không ghi hướng dẫn gì thì các bạn có thể bỏ qua không cần điền.

Các bạn điền thông tin như các ô chữ màu xanh mà mình đã ghi tiếng việt ở trên và cuối cùng bạn kiểm tra lại thông tin và chọn 申し込む là thực hiện xong. Bạn vào email xác nhận sẽ thấy email thông báo việc đăng ký nhận lại hàng khi vắng nhà.

Khi các bạn nhấn vào đường link nhận được ở email còn có thể theo dõi món đồ của mình lý do bị trễ cũng nhưng đã xuất phát hay chưa như hình ở dưới

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn Cách hẹn nhận lại đồ bưu điện ở Nhật Online chi tiết nhất cho các bạn chưa biết và không biết nhiều tiếng Nhật! Nếu các bạn thấy hay cho mình xin 1 like bài viết nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây